Chung tay cùng đội ngũ y bác sĩ BV Nhiệt Đới TPHCM và BV Chợ Rẫy chống dịch Covid-19

[MAI VIỆT ANH – SEAREFICO TIẾP SỨC YÊU THƯƠNG]

Khi tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra ngày càng phức tạp, đội ngũ y bác sỹ phải làm việc liên tục để kiểm soát tình hình dịch bệnh không diễn biến xấu thì tinh thần tương thân thương ái cùng chung tay chống dịch vẫn luôn diễn ra hằng ngày.

Mai Việt Anh Pharma cũng không ngoại lệ! Chúng tôi đã đồng hành cùng đối tác chiến lược là tập đoàn Searefico gửi đến Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Nhiệt Đới các vật tư y tế để đội ngũ y bác sỹ nơi tuyến đầu được trang bị bảo hộ và yên tâm công tác.

Chúng ta đang sống những ngày lịch sử, khi mà hàng loạt trường học và các cơ sở kinh doanh phải ngưng hoạt động để cùng cả nước chống dịch. Chúng ta phải thực hiện cách ly xã hội để ngăn cản dịch lan rộng dẫn đến mất kiểm soát. Chúng ta quan tâm hơn đến tập thể dục, chế độ ăn, dọn vệ sinh nhà cửa và cơ quan kỹ hơn. Chúng ta được Bộ Y Tế quan tâm và hướng dẫn đeo khẩu trang, sát khuẩn tay….

Thiện nguyện không phải là điều quá xa vời, người góp công người góp của, đơn giản như việc mỗi cá nhân chỉ cần làm đúng những điều trên là đã cùng chung tay để Việt Nam chiến thắng dịch bệnh, sớm trở về nhịp sống thường ngày.

“Một Cây Làm Chẳng Nên Non

Ba Cây Chụm Lại Nên Hòn Núi Cao”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *