Chung tay cùng đồng bào Miền Trung 2020

Ngày 19/10/2020 Mai Việt Anh chính thức kêu gọi – vận động anh chị em chung tay góp sức ủng hộ cho bà con Miền Trung bị ảnh hưởng trực tiếp do bão lũ gây ra. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự yêu thương và góp sức từ CB-CNV công ty cũng như đổi tác bạn bè. Để minh bạch thông tin tài chính anh chị đóng góp – hôm nay team Mai Việt Anh xin gửi báo cáo các số tiền nhận được cũng như các khoản đã chi. Chi tiết thể hiện ở các hạng mục được trình bày rõ theo các hình ảnh bên dưới.

Ngày 16/11/2020 đoàn đồng hành cùng Hội Doanh Nhân Vàng TP.HCM (YBA) xuất phát đến trực tiếp xã Trà Giác và Trà Vân, Nam Trà Mi, Quảng Nam để phát hơn 500 phần quà và trao học bổng cùng với kinh phí sửa lại trường học Nội Trú cho con em người Kơtu.

Tại đây đoàn đã đi qua hết các điểm sạt lỡ cướp đi sinh mạng của người địa phương như báo đài đã đưa tin, có đi mới hiểu nổi khốn khổ của người dân nơi đây. Suốt chặn đường đi từ Bắc Trà Mi lên Nam Trà Mi cả đoàn chỉ mong trời đừng mưa lớn khi những cơn mưa rừng bắt đầu rơi và các điểm sạt vẫn tiếp tục chồi đất xuống đường. Một hành trình mà không thể nào quên vì đường đi quá khó khăn, và thật hạnh phúc khi đoàn đã hoàn thành nhiệm vụ lúc 6 giờ để bắt đầu xuống núi để trở về điểm xuất phát an toàn lúc 10 giờ 30 phút tối.

Ngày 17/11/2020 team Mai Việt Anh tạm biệt đoàn YBA tiếp tục đến thăm và trao tặng quà cho bà con tại xã Đức Hòa, Đức Minh, Đức Thạnh, Huyện Mộ Đức, Tỉnh Quảng Ngãi. Được sự hỗ trợ của gia đình em Lý – kế toán công ty Mai Việt Anh liên hệ với chính quyền để lên danh sách các hộ bị thiệt hại do bão, phần lớn là các cụ già neo đơn có con cái đi lập nghiệp xa, các hộ có hoàn cảnh đơn chiếc và bị bệnh tật khó khăn.

Đi để thấy cuộc sống cần thật nhiều tấm lòng để gửi đến bà con, cùng nhau chung tay mỗi người một ít để giúp bà còn gầy dựng lại cuộc sống sau bão. Tình yêu và sự cho đi sẽ giúp ta lớn hơn và trân quý cuộc sống hơn. Có những câu nói mà chúng ta đọc được thật đúng thời điểm và nên khắc ghi

 

“Có hai thứ trên đời cần phải tiêu xài đừng hà tiện, đó là tiền bạc và những kinh nghiệm mình đã thu được. Vì ai cho đi thì sẽ được cho thêm.”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *