Mai Việt Anh được thành lập ngày 15/06/2004 là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ y tế. Công ty được thành lập với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng, đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y tế, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Mai Việt Anh đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và đáng tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm y tế chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

 

Công ty chuyên cung cấp một loạt các sản phẩm y tế, bao gồm thuốc, vitamin và khoáng chất, thực phẩm bổ nhi, các sản phẩm hỗ trợ thần kinh, điều trị gan mật, thực phẩm chức năng, điều trị huyết áp và mỡ máu. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các trang thiết bị y tế và dụng cụ y khoa để hỗ trợ trong quá trình chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Mai Việt Anh không chỉ tập trung vào việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ y tế tốt, mà còn đặt sự quan tâm đến công tác xã hội. Công ty thực hiện các hoạt động và chương trình công tác xã hội nhằm góp phần vào sự phát triển và cải thiện điều kiện sống của cộng đồng.

Mai Việt Anh cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng, đáng tin cậy và có ý nghĩa trong việc cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Người đại diện pháp luật: BÀ NGÔ THỊ MAI 

Chức vụ : Giám đốc

Địa chỉ : 1/4 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39972725

Fax : 028.39972726

Mã số thuế : 0303291196

Email : sales@mvamedical.com, thuymai@mvamedical.com

Tài khoản 1 : 116000064525 tại NH TMCP Công Thương Việt Nam – CN TP.HCM

Tài khoản 2 : 118000005882 tại NH TMCP Công Thương Việt Nam – CN 2 TP. HCM