MAI VIỆT ANH ĐỒNG HÀNH CÙNG SỞ Y TẾ TPHCM CHỐNG DỊCH COVID 19

MAI VIỆT ANH ĐỒNG HÀNH CÙNG SỞ Y TẾ TPHCM CHỐNG DỊCH COVID 19
Những ngày gần đây tình hình dịch bệnh do Covid 19 diễn ra hết sức nghiêm trọng và phức tạp. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực Vât Tư Y Tế, Dược Phẩm, Thực Phẩm Bảo Vệ sức Khỏe (TPBVSK) chúng tôi hiểu được những khó khăn trong giai đoạn này của các cán bộ y tế đang làm nhiệm vụ. Vì vậy Mai Việt Anh tiếp tục thực hiện chiến dịch thiện nguyện lần 2 với tinh thần xử lý nhanh chóng, kịp thời và đúng thời điểm khi Sở Y Tế đang rất cần.
Ngay trưa nay (chủ nhật ngày 30/05/2021)đại điện công ty – Anh Lê Vương Vũ đã đến và làm việc với Sở Y Tế TP.HCM để trao tặng:
• 5.000 đôi găng tay khám MVA Glove
• 2.000 cái nón giấy (nón che tóc)
• 500 đôi bao giày
• 1.000 cái khẩu trang y tế
• 10.000 miếng Bông Gạc Tẩm Cồn Alcohol Pad
• 50 bộ trang phục chống dịch
• 50 tấm che giọt bắn
Với sự hỗ trợ kịp thời và phản ứng nhanh, Mai Việt Anh hy vọng kịp thời đáp ứng cho các y bác sĩ đang thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cho khu vực Quận Gò Vấp đang bị lây nhiễn nghiêm trọng.
Một lần nữa TPHCM chính thức giãn cách xã hội 2 tuần bắt đầu từ 0h ngày 31/05/2021, hãy đồng lòng vượt qua như chúng ta đa từng làm tốt lần 1. Tuân thủ chỉ đạo và khuyến cáo của Bộ Y Tế, giữ vững tinh thần để chiến đấu và đẩy lùi Covid 19. Biến thể mới nhất có thể lấy lan qua không khí, vì vậy có thể bất kỳ ai trong chúng ta đều trở thành F0 F1 F22 F3 F4 … nếu vô tình tiếp xúc hoặc nằm trong khu nhà bị cách ly. Đừng kỳ thị, đừng tấn công chửi bới mà hãy động viên bằng nhiều hình thức khác nhau.
Tất cả chúng ta cùng tham gia cuộc chiến này, lan tỏa yêu thương và đoàn kết là sẽ tạo ra sức mạnh vô cùng lớn để chiến thắng đại dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *